Thi tuyển đơn nữ nhặt trứng gà đi XKLĐ Nhật Bản làm tại Kyoto

Vừa qua, 15 Thực tập sinh nữ của công ty ThangLong OSC đã tham gia thi tuyển đơn hàng nhặt trứng gà đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đại diện Nghiệp đoàn tại Kyoto đã về thăm và trực tiếp phỏng vấn ứng viên để lựa chọn những TTS phù hợp nhất cho đơn hàng.
 
Thi tuyển đơn nữ nhặt trứng gà 1
Các thực tập sinh tham gia thi tuyển đơn hàng nhặt trứng gà

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản làm nông nghiệp tuyển nữ làm chăn nuôi gà, nhặt trứng,.. là một trong những đơn hàng được nhiều học viên săn đón nhất, bởi có lương thực lĩnh cao ~ 135.00 yên/tháng (tương đương gần 30 triệu đồng) chưa kể làm thêm, tăng ca. Đặc biệt đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề mà chỉ chú trọng ý thức, phẩm chất của lao động nên hình thức tuyển khá đơn giản.
 
Thi tuyển trứng gà 2
Ổn định đội hình để chào đón đối tác Nhật Bản sang thăm và tuyển dụng đơn hàng

Sau khi nghe đại diện doanh nghiệp Nhật giới thiệu kỹ lưỡng về công ty, địa điểm làm việc, việc làm cụ thể, phổ biến mức lương, thưởng, chế độ đãi ngộ dành cho lao động và các thông tin liên quan khác, từng tốp 3 học viên sẽ lần lượt được mời vào phòng phỏng vấn trực tiếp.

Các thực tập sinh sẽ lần lượt chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật. Đồng thời tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng bằng những câu trả lời sắc sảo, bộc lộ mục tiêu rõ ràng, thể hiện được tinh thần cầu tiến và sự hiểu biết về công việc, nước Nhật khi được đặt đại diện Nghiệp đoàn đặt câu hỏi. Các câu hỏi ở vòng phỏng vấn đầu tiên này khá đơn giản. Mỗi bạn chỉ việc nêu lý do chọn chương trình thực tập sinh tại Nhật, lý do chọn đơn hàng chăn nuôi gà, nhặt trứng và tự nhận định về tính cách của bản thân cũng như mức độ phù hợp với công việc tại Nhật của mình….
Thi tuyển trứng gà 3
Các thí sinh nghe phổ biến công việc và đặt câu hỏi cho đại diện Nghiệp đoàn

Sau mỗi phần phỏng vấn, đối tác Nhật đều dành thời gian để lắng nghe và trả lời các thắc mắc của học viên xoay quanh đơn hàng, công việc, lương thưởng và văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật… Đối tác Nhật đánh giá cao tính trung thực, sự cầu thị và ham học hỏi của học viên Thang Long OSC đồng thời tỏ ý muốn hợp tác tuyển dụng lao động của công ty cho các đơn hàng kế tiếp.
 
Thi tuyển trứng gà 4
5 bạn nữ xuất sắc trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Kết thúc phần thi phỏng vấn của 15 nữ thực tập sinh, đối tác Nhật Bản đã dành thời gian để nghiên cứu lại hồ sơ và lọc các ứng viên có điểm thi xuất sắc. Kết quả có 5 bạn trúng tuyển đơn hàng.Với các bạn đã trúng tuyển, đại diện doanh nghiệp Nhật dành thời gian dặn dò rất kỹ lưỡng về chuyện học tập, rèn luyện trước khi đến Nhật cũng như hi vọng các bạn là đại diện hình ảnh của công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC nói riêng, lao động Việt nói chung hãy luôn nỗ lực, phấn đấu, giữ ý thức, kỷ luật thật tốt khi đi sinh sống, làm việc ở xứ người.

Dự kiến các bạn trúng tuyển đơn hàng nhặt trứng gà làm việc tại Kyoto sẽ nhập học và bồi dưỡng kiến thức văn hóa, nâng cao vốn tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ ThangLong ngay sau ngày thi tuyển. Thời gian học kéo dài đến ngày nhập cảnh vào tháng 12/2017.  Đây là khoảng thời gian quý báu để mỗi bạn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm trước khi đặt chân đến xứ sở Phù Tang bởi vậy hãy nỗ lực hết sức cho lộ trình vươn đến thành công của mình.

Những bạn chưa may mắn với đơn hàng này sẽ được công ty sắp xếp thi tuyển các đơn hàng đi Nhật kế tiếp. Hiện tại, Thang Long OSC đang cần gấp số lượng lớn lao động cho các đơn may mặc, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, chế biến thực phẩm,… đi xuất khẩu lao động Nhật, Đài Loan...  
フェイスブックコメント
フォームのコメント