Thi tuyển đơn hàng đóng hộp công nghiệp tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long

Ngày 18/4 vừa qua, xí nghiệp Nhật Bản đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty xuất khẩu lao động Thăng Long cho đơn hàng đóng hộp công nghiệp tại Saitama.
 
Thi tuyển đơn hàng đóng hộp công nghiệp tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long

Đây là đơn hàng tốt trong tháng khi cung cấp việc làm với chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn, giờ làm thêm nhiều và không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề của người lao động. Đặc biệt, công việc đóng gói các sản phẩm may mặc đã hoàn thành này khá nhẹ nhàng và phù hợp với hầu hết lao động nữ.

Tiêu chuẩn tham dự thi tuyển đơn hàng là lao động nữ tốt nghiệp cấp III trở lên, có thị lực tốt, cao từ 1m45, bắt buộc thuận tay phải và chưa kết hôn. Ngoài ra, những lao động đáp ứng được các yếu tố về sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhanh nhẹn và khéo léo trong công việc sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Những lao động trúng tuyển đơn hàng đóng hộp công nghiệp tại Saimata sẽ được xí nghiệp Nhật Bản trả mức lương khá cao so với nhiều đơn hàng khác. Lương thực lĩnh là 142.134 Yên/tháng. Trợ cấp tháng đầu là 50.000 Yên.
 
Thi tuyển đơn hàng đóng hộp công nghiệp tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long

Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long xin chúc mừng các lao động nữ đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi phỏng vấn và thực hành tay nghề để trúng tuyển. Lịch xuất cảnh dự kiến diễn ra khoảng đầu tháng 10/2016. Trước khi xuất khẩu lao động Nhật Bản, ngoài việc được đào tạo miễn phí tiếng Nhật, các bạn sẽ được bồi dưỡng các kiến thức, hiểu biết cơ bản về pháp luật, văn hóa của nước sở tại để thích nghi với môi trường sống mới tốt hơn và nhanh chóng hơn.

Cùng xem thêm những hình ảnh trong buổi thi tuyển tay nghề cho đơn hàng đóng hộp công nghiệp làm việc tại Saitama – Nhật Bản:
フェイスブックコメント
フォームのコメント