Sơ tuyển hơn 100 lao động cho đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Nagano - Nhật Bản

Trước ngày thi tuyển chính thức, cán bộ ThangLong OSC đã tổ chức thành công buổi sơ tuyển nhằm lọc ra những ứng viên chất lượng nhất cho đơn hàng TTS nông nghiệp ngắn hạn – một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản truyền thống được ưu tiên nhất của công ty.

Sau gần 1 tháng triển khai tuyển dụng, có hơn 100 ứng viên đã đăng ký tham dự sơ tuyển đơn hàng này. Buổi sơ tuyển có 2 vòng: phỏng vấn và test tiếng Nhật. Sau khi phát báo danh và ổn định chỗ ngồi trong hội trường, từng top 8 ứng viên sẽ bước vào vòng thi phỏng vấn. Ở vòng này, cán bộ công ty ThangLong OSC sẽ lần lượt đặt các câu hỏi để đánh giá thái độ, ý chí của ứng viên, đồng thời căn cứ vào các thói quen trong công việc, hiểu biết của ứng viên để phân loại và lựa chọn lao động phù hợp.

Sơ tuyển
Cán bộ công ty ThangLong OSC phỏng vấn người lao động
 
Sau vòng phỏng vấn, từng top lao động được thông qua sẽ được yêu cầu test tiếng Nhật. Yêu cầu của cả 2 phần thi đều rất đơn giản và dễ thông qua. Chỉ những lao động phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của đối tác Nhật và có ý thức tốt mới được lựa chọn để tiếp tục rèn luyện, học hỏi cách thức thi tuyển, trước khi bước vào vòng thi chính thức.

Kiểm tra tiếng Nhật
Test tiếng Nhật và rà soát lại thông tin hồ sơ của ứng viên
 
Sau phần sơ tuyển, các lao động đã được hướng dẫn rất tỉ mỉ về cách thi, cách tạo ấn tượng với đối tác Nhật. Đồng thời còn được phổ biến rõ ràng về lương thưởng, phí đi, về cuộc sống tại Nhật, cách cư xử với chủ nhà, trong công việc và cách hòa nhập với văn hóa Nhật Bản.

Cán bộ công ty và các giáo viên tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long đã hỗ trợ nhiệt tình giúp học viên biết các giao tiếp, ứng xử để tạo được thiện cảm khi phỏng vấn và có được phong thái tự tin nhất để tham gia thi tuyển.

Giới thiệu công việc
Giới thiệu về công việc tại Nagano và phổ biến các quy định về lương, thưởng, chế độ đãi ngộ.

Học chào hỏi
Học chào hỏi + giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật
 
Kết thúc buổi sơ tuyển, có hơn 80 ứng viên đã đạt chỉ tiêu để chính thức bước vào vòng thi tuyển chính thức với đối tác Nhật Bản. Ngoài đơn hàng TTS nông nghiệp ngắn hạn, hiện tại ThangLong OSC đang triển khai rất nhiều đơn xuất khẩu lao động Nhật Bản có lương thưởng cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác, như: lắp ráp điện tử, cơ khí, chế biến thực phẩm,….Để đăng ký tham gia, người lao động hãy gọi ngay đến hotline: 0868.986.528 - 0981057683 - 0981 079 362 – 0981052583 và nghe tư vấn hoàn toàn miễn phí!
フェイスブックコメント
フォームのコメント